Tìm nơi thay màn hình iPhone 6 giá rẻ ở đâu ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1955
Bình luận:

Thay màn hình iPhone 6 giá rẻ

 Thay màn hình iPhone 6 giá rẻ tại Hà Nội giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ở mức tốt nhất, thời gian thay thế nhanh chóng bạn có thể ngồi xem trực tiếp quá trình thay thế.

 

iPhone 6 bị nứt vỡ màn hình

iPhone 6 bị nứt vỡ màn hình 

 

1. Giới thiệu iPhone 6

 

- Tính tới thời điểm hiện tại, iPhone 6 đã được ra mắt khoảng 2 năm nhưng sức hút của nó vẫn chưa có dấu hiệu giảm đi, các sản phẩm hành chính vẫn còn giá bán khá cao. iPhone 6 là sự đánh dấu sự lột xác của iPhone về thiết kế lẫn cấu hình, khi iPhone 6 ra mắt có nhiều luồng ý kiến cho rằng, Tim Cook đã làm trái với những gì mà Steve Jobs dặn dò, đó là “iPhone sẽ không có màn hình lớn”. Thế nhưng khi iPhone 6 ra mắt nó gần như làm ngược lại với với nói trên, iPhone có màn hình rộng 4.7 inch và thiết kế hoàn toàn khác với bản tiền nhiệm, đẹp hơn, sang trọng hơn nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng iPhone 6 trông khá “xấu” ở mặt sau.

 

- Cấu hình iPhone 6 cũng được nâng cấp đáng kể, cụ thể dùng chip A9, RAM 1GB, nhớ trong có 3 loại cho người dùng chọn là 16GB, 64GB và 128GB, sản phẩm cũng có 3 màu nỗi bật, trắng bạc, xám đen và vàng đồng.

 

>> Xem thêm: Bạn có biết thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu hiện nay không ?

2. Thay màn hình iPhone 6

 

- Trên hầu hết các smartphone hiện nay, màn hình được xem là bộ phận rất quan trọng và dễ chịu sự tác động của môi trường bên ngoài nhất, và những lỗi xảy ra với màn hình cũng sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều chi phí để sửa chữa, vì thế màn hình là nơi cần được bảo vệ cẩn thận ở mọi lúc mọi nơi.

 

Thay màn hình iPhone 6  giá rẻ

Thay màn hình iPhone 6  giá rẻ

 

- Trước khi iPhone 6 được ra mắt có nhiều tin đồn cho rằng sản phẩm này sẽ có mặt kính Sapphire giúp tăng độ bền, chống trầy xước tốt hơn, thế nhưng trên thực tế máy chỉ được trang bị mặt kính cường lực Gorilla Glass 4, mặc dù không thể so với Sapphire nhưng mặt kính này cũng làm rất tốt trong việc bảo vệ màn hình tránh những va chạm hàng ngày. Dù được trang bị rất kỷ về việc này nhưng trong quá trình sử dụng có thể bạn vô tình làm rơi rớt, hoặc bị vật nặng đè lên khiến màn hình máy bị nứt vỡ, hư hỏng, làm giảm khả năng hoạt động của màn hình cũng như mất tính thẩm mỹ trên máy và bạn cần thay màn hình iPhone 6 mới.

 

- Đối với những lỗi phần mềm thì bạn có thể tự xử lý tại nhà nhưng khi đã bị lỗi phần cứng thì thiết bị của bạn buộc phải được can thiệp vào phần cứng, và khi màn hình bị nứt vỡ, bạn cần mang máy đến trung tâm để kiểm tra mức độ hư hỏng. Nếu iPhone 6 của bạn chỉ bị nứt vỡ mặt kính và màn hình vẫn còn dùng được bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 6 giúp tiết kiệm chi phí. Còn nếu hư hỏng nặng ảnh hưởng đến phần màn hình bên trong thì bạn cần thay màn hình iPhone 6 giá rẻ mới.

 

Như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về iPhone 6 và những lỗi xay ra trên màn hình máy cần được xử lý nhanh chóng tại cửa hàng uy tín và chất lượng. Khi màn hình bị nứt vỡ thì bạn nên mang máy đến các cửa hàng sửa chữa để được kiểm tra mức độ hư hỏng màn hình và tiến hành thay màn hình iPhone 6 giá rẻ nhất.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác