Thay màn hình Wiko

Giá thay một linh kiện luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm và với màn hình càng được quan tâm nhiều hơn, do màn hình là bộn phận quan trọng của máy và có chi phí thay khá cao, vậy giá thay màn hình Wiko bao nhiêu?

Màn hình điện thoại Wiko

Màn hình điện thoại Wiko 

1. Cấu tạo màn hình Wiko

- Màn hình Wiko có 3 lớp là màn hình hiển thị, cảm ứng và mặt kính bảo vệ, do đó nếu bị va chạm mạnh, màn hình sẽ bị ảnh hưởng thậm chí có thể hư hỏng và lúc này bạn cần thay màn hình mới giúp máy hoạt động tốt hơn, cũng như không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn.

2. Giá thay màn hình Wiko bao nhiêu và nên thay ở đâu uy tín?

- Hiện nay, màn hình là bộ phận quan trọng nên giá thay cũng khá cao, nhưng khi bạn đến với cửa hàng ninja2k.com chúng tôi đảm bảo giá tại cửa hàng chúng tôi sẽ rẻ hơn 50% so với mức giá rẻ ngoài thị trường và cam kết tất cả linh kiện đều là hàng chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, bạn sẽ còn được các chương trình khuyến mãi và ưu đãi khi đến sửa chữa tại ninja2k.com uy tín.

3. Nên làm gì để bảo vệ màn hình tốt nhất?

Thay màn hình Wiko tại ninja2k.com uy tín và chất lượng

Thay màn hình Wiko tại ninja2k.com uy tín và chất lượng 

- Cách bảo vệ màn hình tốt nhất là không để máy xảy ra các va chạm mạnh, không để vật nặng đè lên máy. Ngoài ra, bạn có thể dùng dán cường lực hoặc bao da giúp bảo vệ máy tránh những va chạm tốt nhất.

Như vậy, qua bài viết này mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về giá cũng như nơi thay màn hình Wiko uy tín và chất lượng nhất, mong rằng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn.