Thay màn hình Sony

Màn hình được xem là một trong những bộ phận nhất của máy, do đó từ khâu sản xuất bộ phận này đã được nhà sản xuất đặc biệt quan tâm và bố trí có 3 lớp bảo vệ giúp màn hình tránh va chạm tốt nhất, thế nhưng sau thời gian dài sử dụng màn hình vẫn xảy ra các lỗi thông thường khiến người dùng đau đầu, vậy bạn nên làm gì khi màn hình Sony xảy ra lỗi? Có nên đi thay màn hình Sony không?

Màn hình Sony bị nứt vỡ

Màn hình Sony bị nứt vỡ 

1. Màn hình Sony thường bị lỗi gì?

- Những lỗi thường hay xuất hiện trên màn hình Sony là giật lag, sọc màn hình, màn hình bị ố vàng hay màn hình không hiển thị…Nếu gặp phải các lỗi này có thể máy bạn đang bị xung đột phần mềm do cài đặt nhiều ứng dụng lạ, hoặc điện thoại Sony của bạn xảy ra các va đập mạnh làm hư hỏng màn hình. Đó là những lỗi rất thường gặp trên điện thoại Sony.

2. Bạn phải làm gì để khắc phục lỗi màn hình Sony?

- Những lỗi xảy ra với màn hình, bắt buộc bạn phải mang máy đến ninja2k.com để được tư vấn và kiểm tra sửa chữa tốt nhất, đến với ninja2k.com bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ ở đây, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế chất lượng hàng đầu Việt Nam, 100% linh kiện là hàng chính hãng, giá sửa chữa và thay thế cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay.

3. Giá thay màn hình Sony hiện nay là bao nhiêu?

Thay màn hình Sony tại ninja2k.com uy tín và giá rẻ nhất

Thay màn hình Sony tại ninja2k.com uy tín và giá rẻ nhất 

- Hiện nay, ở các cửa hàng khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau, nhưng với ninja2k.com luôn đảm bảo giá thay màn hình Sony luôn ở mức ổn định và cam kết rẻ hơn 50% mức giá rẻ ngoài thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo mức giá thay màn hình Sony ở trên, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm cùng lòng nhiệt huyết với nghề với mong muốn mang đến người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tóm lại, nếu điện thoại Sony của bạn đang gặp các vấn đề về màn hình, hãy mang máy đến ninja2k.com để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất, trường hợp cần thiết sẽ tiến hành thay màn hình mới sau khi được bạn đồng ý. Đến với ninja2k.com niềm tin của bạn sẽ được tôn trọng!