Thay màn hình Samsung

Mỗi khi smartphone gặp lỗi về màn hình thì việc đầu tiên mà người dùng thường hay nghĩ đến đó là giá sửa chữa hay giá thay màn hình Samsung là bao nhiêu? Vì màn hình là bộ phận quan trọng của máy nên chi phí sửa chữa cũng sẽ khá cao, do đó khiến người dùng khá lo lắng về vấn đề này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này tốt nhất.

Màn hình Samsung bị nứt vỡ

Màn hình Samsung bị nứt vỡ 

1. Cấu tạo màn hình Samsung như thế nào?

- Màn hình là bộ phận quan trong vì thế được nhà sản xuất thiết kế ở bên trong để được bảo quản tốt hơn trong qua trình sử ụng, cụ thể cấu tạo màn hình có 3 lớp, trong cùng là màn hình hiển thị, kế đến là cảm ứng và ngoài cùng là mặt kính bảo vệ. Dù được bảo vệ kỹ nhưng màn hình vẫn xảy ra các lỗi theo thời gian sử dụng.

2. Giá và nơi thay màn hình Samsung

- Màn hình Samsung hiện nay có nhiều mức giá khác nhau, để biết chính xác và được tư vấn mọi thắc mắc bạn có thể đến ninja2k.com để được chăm sóc tốt hơn, tại điện thoại Samsung của bạn sẽ được thay thế màn hình mới với mức giá rẻ nhất thị trường nhưng đảm bảo linh kiện là hàng chính hãng 100%, đội ngũ kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp và luôn nhiệt huyết với công việc với mong muốn mang đến cho người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

3. Làm gì để bảo vệ màn hình Samsung tốt hơn?

Thay màn hình Samsung tại ninja2k.com uy tín và chất lượng

Thay màn hình Samsung tại ninja2k.com uy tín và chất lượng 

- Màn hình rất dể xảy ra lỗi vì thế bộ phận này cần được bảo vệ cẩn thận trong quá trình sử dụng, bảo vệ bằng cách hạn chế những va chạm mạnh vào màn hình không để vật nặng đè lên màn hình. Bạn có thể dùng dán cường lực hoặc bao da để giúp màn hình giảm bớt những chấn động và có tuổi thọ lâu hơn.

Nhìn chung, giá thay màn hình hiện nay ở mức khá cao, do màn hình là phần quan trọng của máy, để có được mức giá thay màn hình Samsung rẻ nhất thị trường bạn nên mang máy đến ninja2k.com để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất.