Thay màn hình LG

LG là thương hiệu được nhiều người dùng biết đến với chất lượng màn hình cực tốt, hiển thị đẹp sắc nét, và những sản phẩm LG thường có giá bán khá cao, vì thế mỗi khi xảy ra lỗi về màn hình khiến người dùng lo lắng và không biết nên làm gì để khắc phục được lỗi, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề có nên thay màn hình LG không.

Màn hình điện thoại LG bị nứt vỡ

Màn hình điện thoại LG bị nứt vỡ 

1. Cấu tạo màn hình LG

- Màn hình có 3 lớp, màn hình, cảm ứng và mặt kính. Màn hình là phần nằm trong cùng được bảo vệ bởi mặt kính cường lực. Tuy nhiên nếu có va chạm mạnh xảy ra màn hình vẫn bị ảnh hưởng và có thể dẫn đến hư hỏng nghiêm trọng, do đó cấn được bạn sử dụng cẩn thận và bảo vệ tốt hơn.

2. Màn hình bị lỗi hoặc hư hỏng nên làm gì để khắc phục?

Thay màn hình LG uy tín tại ninja2k.com

Thay màn hình LG uy tín tại ninja2k.com 

- Khi màn hình xuất hiện các lỗi như sọc màn hình, giật lag, không lên màn hình…dấu hiệu đó có thể điện thoại của bạn cài nhiều ứng dụng lạ nên dẫn đến xung đột phần mềm. Ngoài ra, khi màn hình bị hư hỏng do phần cứng đó là khi bạn sử dụng bất cẩn khiến điện thoại xảy ra các va chạm mạnh làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mặt kính cũng như màn hình máy, gây hư hỏng, không hiển thị, đó là lúc bạn nên thay màn hình LG mới giúp máy hoạt động tốt hơn.

Tóm lại, khi màn hình xảy ra lỗi hoặc bị hư hỏng màn hình do va chạm mạnh, bạn nên mang máy đến ninja2k.com uy tín, sẽ được thay màn hình mới chất lượng với giá thay màn hình cam kết rẻ hơn 50% so với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.