Mất danh bạ trên iPhone 6 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 1584
Bình luận:

Mất danh bạ trên iPhone 6 Plus

 Hiện nay, có một số người dùng gặp lỗi mất danh bạ trên iPhone 6 Plus làm cho họ vô cùng khó chịu khi gặp trường hợp này, bị mất hết số điện thoại di động của người thân, bạn bè, đối tác làm ăn,….Nếu không may bạn gặp trường hợp lỗi mất danh bạ trên iPhone thì phải làm sao?

 

Mất danh bạ trên iPhone

Mất danh bạ trên iPhone 

 

1. Tại sao phải khôi phục danh bạ trên iPhone 6 Plus?

Ngày nay, iPhone 6 Plus đã được người dùng sử dụng rộng rải, với màn hình rộng 6 Plus gần như là trợ thủ đắc lực của bạn trong công việc và là người bạn đồng hành lúc bạn cần giải trí. Cũng như bao smartphone iPhone 6 Plus thường hay bị lỗi mất danh bạ, điều này khiến bạn vô cùng khó chịu vì không thể liên lạc được với ai, ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn, và bạn cần khắc phục ngay tình trạng này trên iPhone 6 Plus của mình. Dưới đây sẽ là các bước hướng dẫn khôi phục lại danh bạ đã bị mất trên iPhone.

 

2. Các bước thực hiện phục hồi danh bạ:

Trước khi tiến hành khôi phục bạn phải chắc chắn rằng, danh bạ của bạn đã từng được sao lưu trên sim hoặc trên iCloud. Nếu bạn chưa từng sao lưu trên 2 vị trí này thì bạn không cần thực hiện các thao tác sau vì chắc chắn là danh bạ của bạn đã bị mất hoàn toàn và không thể khôi phục.

 

3. Trường hợp danh bạ sao lưu trên sim:

- Bước 1: Sửa lỗi mất danh bạ trên iPhone bằng cách sao lưu danh bạ đã có sẵn trên sim. Nếu như địa chỉ liên lạc của bạn đã lưu sẵn trên sim thì điều này lại vô cùng đơn giản. Bạn thực hiện như sau:

 

mất danh bạ trên iPhone 6 Plus

Mất danh bạ trên iPhone 6 Plus

 

 - Bước 2: Trước tiên bạn vào Cài đặt -> Mail,Danh Bạ, Lịch -> Nhập danh bạ trên SIM sau đó máy sẽ hiển thị hộp thoại hỏi bạn muốn chép danh bạ này vào đâu, bạn chọn trên iPhone.

 

4. Trường hợp danh bạ sao lưu trên iCloud:

- Bước 1: Đảm bảo rằng tất cả danh bạ đã được lưu trên iCloud. Bạn vào Settings- >Mail, Contacts, Calendars -> bấm vào Default Account trong phần Contact.

 

Sao lưu danh trên iCloud

Sao lưu danh trên iCloud

 

 - Bước 2: Lấy lại danh bạ đã bị mất. Tiếp tục chọn Contact và sau đó chọn phần Group ở phía trên bên trái màn hình, sau đó chọn All gmail hoặc All iCloud hoặc cả 2, tất cả địa chỉ liên lạc bị mất tích sẽ được khôi phục từ 2 mục này. Sau khi đã tìm thấy danh bạ mình cần bạn sẽ có cách là chép bằng tay vào iPhone nếu ít hoặc đồng bộ iCloud với iPhone.

 

Với những chia sẽ về cách khôi phục danh bạ bị mất, mình mong răng nếu các bạn bị rời vào trường hợp này, hãy bình tỉnh và làm theo các cách phía trên. Lưu ý: bạn nên đồng bộ danh bạ, dữ liệu của mình thường xuyên để có thể khôi phục lại bất lỳ lúc nào nếu bị mất.

 

>> Xem thêm: Giải đáp lý do iPhone 6 Plus không tải được ứng dụng

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác