Hướng dẫn tải nhạc cho iPad không qua iTunes hiệu quả và nhanh chóng

Ngày đăng:
Lượt xem: 4855
Bình luận:

Tải nhạc cho iPad không cần iTunes

 Từ trước đến nay để có thể tải nhạc được trên iPad hầu hết người dùng đền thông qua việc chép nhạc từ máy tính vào iPad bằng iTunes, thế nhưng việc làm này khá phức tạp và khả năng thành công cũng khá thấp nếu bạn không thành thạo. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc cho iPad không cần iTunes.

 

Tải nhạc trên iPad không dùng đến iTunes

Tải nhạc trên iPad không dùng đến iTunes

 

1. Khái niệm về iTunes

 

- Theo mặc định của Apple, thì iPad và iPhone không thể tải nhạc trực tiếp từ trên các trình duyệt web về máy, mà chỉ có thể tải về từ máy tính thông qua iTunes, hoặc bạn chỉ có thể tải nhạc về bằng các ứng dụng nghe nhạc, nhưng những bài hát tải về chỉ được lưu tại ứng dựng đó, không được lưu trong mục nhạc chính của máy.

 

iTunes trên máy tính

iTunes trên máy tính

 

- iTunes là một phần mềm được Apple trang bị cho máy tính nhằm giúp kết nối giữa máy tính và các sản phẩm của Apple, giúp đồng bộ, truyền tải dữ liệu, thế nhưng việc kết nối bằng iTunes thường xuyên gặp lỗi và không phải người dùng nào cũng có thể thực hiện thành công, vì các bước thực hiện khá phức tạp, cần độ chính xác, nếu bạn là người chưa từng thực hiện việc này thì bạn cần một hướng dẫn chi tiết mới có thể thực hiện được, không những thế bạn cũng mất không ít thời gian để làm việc này. Chính vì những điều trên khiến nhiều người dùng cảm thấy e ngại mỗi khi muốn chép nhạc vào ipad của mình.


>> Xem thêm: Cách copy ảnh vào iPad không qua iTunes nhanh chóng và đơn giản. 

2. Những cách tải nhạc vào iPad không cần dùng đến iTunes

 

- Cách trước tiên và được nhiều người dùng đến đó là sử dụng iCloud, công nghệ lưu trữ điện tích đám mây. Cách thực hiện các bước rất đơn giản. Trên máy tính bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud và tải tất cả bài hát mà mình muốn chuyển đến iPad lên, sau đó trên iPad, bạn đăng nhập lại tải khoản vừa rồi và tải về những bài hát trên đó. Đây được xem là các khá đơn giản nhưng khả năng tiện ích và tính bảo mật rất cao, và Apple cũng trang bị cho người dùng dung lượng cho sắn lên đến 5GB, nếu bạn muốn dùng nhiều hơn thì bạn phải trả phí.

 

Sử dụng iCloud để tải nhạc

Sử dụng iCloud để tải nhạc

 

- Cách 2 là bạn dùng tài khoản Gmail để đăng nhập, trên máy tính bạn tải lên những bài hát muốn chuyển đến iPad, bằng cách click vào biểu tượng đính kèm để tải lên, sau khi tải xong, trên iPad bạn đăng nhập vào tài khoản gmail được gửi đến và tải những bài hát trên đó về bộ nhớ trong của máy.

 

Dùng tài khoản Gmail để tải nhạc

Dùng tài khoản Gmail để tải nhạc

 

Như vậy, qua bài viết trên mình đã chia sẽ với bạn 2 cách để tải nhạc về iPad mà không cần dùng đến iTunes rất nhanh chóng và tiện lợi. Mong rằng bạn thực hiện các bước trên và tải nhạc về mày thành công.

 

>> Tham khảo thêm: Chia sẻ cách bảo mật tin nhắn trên iPhone 6 vô cùng hiệu quả và đơn giản.

Bình luận
Bài viết mới