Giúp bạn khắc phục iPhone 6/6s không có dịch vụ

Ngày đăng:
Lượt xem: 2007
Bình luận:

Giúp bạn khắc phục iPhone 6/6s không có dịch vụ

Khi bạn đang thực hiện một cuộc gọi trên iPhone 6/6s thì bỗng máy báo là không có dịch vụ chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Tuy là lỗi này không mới với các thiết bị iPhone từ Apple nhưng cũng có không ít bạn không biết cách xử lý trường hợp này. Vì vậy mình xin hướng dẫn các bạn phương pháp khắc phục lỗi iPhone 6 không có dịch vụ thông qua bài viết dưới đây. Mời các bạn đọc bài viết.


loi-iphone-6-khong-co-dich-vu

iPhone 6/6s không có dịch vụ

1. Các nguyên nhân iPhone 6/6s không có dịch vụ

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến lỗi iPhone 6/6s không có dịch vụ. Dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến lỗi này trên iPhone 6/6s:

- Nếu máy bạn đang dùng là máy Lock thì do chiếc máy đó chưa unlock. Vì đối với những máy Lock thì cần phải mở khóa mới sử dụng được các loại sim khác nhau. Nếu máy bạn chưa được mở khóa thì khi lắp sim khác vào sẽ xuất hiện thông báo không có dịch vụ.

- Nguyên nhân sim bạn đang sử dụng bị lỗi cũng có thể xuất hiện thông báo không có dịch vụ trên iPhone 6/6s. Bạn nên kiểm tra lại sim của mình đang sử dụng xem. Nếu là do sim bị hỏng thì hiển nhiên khi lắp vào máy sẽ báo là không có dịch vụ.

- Khe chứa sim trên iPhone 6/6s đã bị ẩm mốc, quá nhiều bụi bẩn bám vào cũng là những nguyên nhân làm cho máy bạn báo không có dịch vụ.

- Do phần mềm bạn đang dùng trên iPhone 6/6s bị lỗi cũng là một nguyên nhân đáng cân nhắc.


2. Khắc phục iPhone 6/6s không có dịch vụ

Với các nguyên nhân trên thì bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục dưới đây:

- Cách 1: Tiến hành kiểm tra xem iPhone 6/6s có là máy Lock không. Nếu như xác định là máy Lock thì bạn cần mua sim ghép hay code cho máy để sử dụng. Bạn có thể tham khảo mua sim ghép hay code cho máy tại địa chỉ Truesmart.com.vn. Cửa hàng này vừa bán sim ghép cũng vừa hướng dẫn cho bạn mới sử dụng lần đầu. Cửa hàng còn cung cấp dịch vụ code iPhone 6/6s nếu như bạn muốn mở khóa cho máy này.

Nếu trường hợp bạn suy nghĩ không biết chọn mở khóa iPhone 6/6s bằng cách nào thì nhân viên sẽ tư vấn cho bạn cách tốt nhất. Bạn có thể yên tâm khi chọn lựa cửa hàng này.


loi-iphone-6-khong-co-dich-vu

Unlock iPhone 6/6s

- Cách 2: Thử kiểm tra xem sim máy bạn đang dùng. Hãy thử tháo sim đó ra rồi lắp một sim mới khác vào cho hoạt động ổn định và chờ xem kết quả. Nếu xác định là do sim thì chỉ cần thay sim mới vào.

- Cách 3: Kiểm tra xem khe cắm sim: Khi đã thay sim mới cho máy mà vẫn không thể thực hiện được cuộc gọi thì bạn thử vệ sinh khe cắm sim xem sao. Cách này tuy đơn giản nhưng cũng có thể mang lại hiệu quả cho nhiều người. 


loi-iphone-6-khong-co-dich-vu

Kiểm tra khe cắm sim trên iPhone 6/6s

- Cách 4: Restore lại iPhone 6/6s: Nếu xuất phát từ phía phần mềm thì khi restore xong thì iPhone 6/6s sẽ hoạt động lại bình thường. Lưu ý là trước khi restore thì nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trong máy và đưa máy về trạng thái DFU mode rồi mới restore cho iPhone 6/6s.

- Cách 5: Khi đã thực hiện hết những cách trên mà vẫn không cải thiện thì cách cuối cùng là mang máy ra cửa hàng sửa chữa. Tại đây các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra giúp bạn và xử lý lỗi đó trên iPhone 6/6s. Địa chỉ Truesmart.com.vn sẽ là nơi khắc phục lỗi đó trên iPhone 6/6s bạn nên tham khảo. 


loi-iphone-6-khong-co-dich-vu

Địa chỉ đáng tin cậy khắc phục iPhone 6/6s không có dịch vụ

Vậy là qua bài viết này các bạn đã có thể tự mình sửa lỗi iPhone 6/6s không có dịch vụ rồi đó. Các bạn sẽ không còn lo gặp trở ngại khi thực hiện các cuộc gọi, cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này. Chúc các bạn khắc phục thành công.

>>  Tham khảo thêm iPhone 6s có bị lỗi không tại đây.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác